10/01/2021

YEAR END PARTY

10/01/2021 là một sự kiện lớn, đáng nhớ của Hội CTĐV ĐN. Sau 8 năm hoạt động, Hội quyết định cùng anh em tình nguyện viên (TNV) cùng chung nhau gặp mặt Tiệc cuối năm. Đó đúng hơn là một buổi tiệc vinh danh TNV bao lâu nay nỗ lực cứu hộ chó mèo, cũng như là một dịp để ban quản trị định hướng thêm về nhận thức Phúc Lợi Động Vật cho toàn thể tình nguyện viên của Hội.
 
Thời điểm đó Hội có có 138 TNV, tham dự tiệc có gần 100 người. Rất là đông! Sau 8 năm thăng trầm, Hội đã đi cùng nhau, vui vầy đông đúc. Tuy nhiên, giữa lúc vui vẻ vẫn phải nhìn vào thực tế: Hội CTĐV ĐN là một Hội YẾU:
 
+ Yếu về năng lực quản lí.
+ Yếu về nhân lực.
+ Yếu về tài lực, và về cả tri thức.
 
Chừng này con người ngồi đây, chỉ cứu được vài ba chú chó chú mèo một ngày, trong khi số lượng mèo chó ngoài đường ở cái thành phố này bị vứt bỏ, bị xe cán, bị người ta giết thịt có lẽ lên đến hàng trăm, hàng ngàn con. Câu chuyện cứu chó cứu mèo ấy, nếu cứ cứu, cứu, cứu, cứu...? Thì ai cứu chúng tôi? Hạnh phúc nào của người cứu hộ khi nước mắt rớt hàng ngày, trái tim quặn đau không thể nào quen được với bi kịch của tụi nhỏ. Hạnh phúc nào của bọn nó khi già khi yếu, khi xấu xí bệnh tật mà được "may mắn" ở vĩnh viễn trong những cái lồng chật hẹp của nhà foster? Hạnh phúc gì đây khi nỗi đau của tụi nó chất chồng, còn nỗi khổ của chúng tôi chất đống?
 
Cứu chỉ là giải quyết phần ngọn thôi. Thay đổi tư duy mới là cái gốc cần vun vén. Do đó Hội sẽ không ngừng thực hiện sứ mệnh đã đặt ra: Nâng cao nhận thức của cộng đồng về Phúc Lợi Động Vật, và Cứu Hộ Chó Mèo.
 
Hành động thôi các bạn! Hãy giúp chúng tôi nâng cao năng lực cứu hộ & hỗ trợ tuyên truyền Phúc Lợi Động Vật, bằng cách:
 
+ Nhận nuôi chó mèo bỏ rơi, đừng mua sắm.
+ Vắc xin, triệt sản chó mèo, chăm sóc thú y khi tụi nhỏ đau ốm.
+ Nuôi kín, để không còn cảnh chó mèo đi rông.
+ Làm Tình Nguyện Viên của Hội.
+ Ủng hộ Hội trong các đợt gây quỹ hoạt động.
+ Tương tác, comment, chia sẻ mạnh các bài viết của Hội, đặc biệt là các bài Tuyên Truyền PLĐV & Tìm chủ.
 
Cám ơn bạn đã đọc đến dòng cuối cùng này. Hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo trở thành một TNV của Hội CTĐV ĐN!
Các case cứu hộ tiêu biểu
Bé ngoan chờ chủ

Sự kiện đã tổ chức

Bài viết khác

Buổi gặp mặt thân thiện của Tình Nguyện Viên Hội Cứu trợ động vật Đà Nẵng - một dịp để gắn kết và cùng nhìn lại năm 2021,...
Một ngày hội gặp nhau thân mật, và bán những mặt hàng gây quỹ tại Khách sạn Mercure, tổ chức năm 2017
GaraSale 2019 được tổ chức 2 ngày 05 - 06/01/2019 tại Zone Đà Nẵng, 38 Pasteur.
Buổi bán hàng GaraSale gây quỹ cho các bé chó, mèo được cứu hộ. Địa điểm: Helio Center - 02 ngày 30/9 - 01/10/2017.
Đêm nhạc Gây quỹ từ thiện được tổ chức vào ngày 03/09/0216 tại Trung tâm Yến Tiệc & Hội Nghị Brown Bean, 370 đường 2/9, Hải...