Tất cả case Hội nhận về, vui lòng nắm rõ các quy tắc sau
  • 1.Hội sẽ không nhận cứu hộ chó mèo có chủ. Trong những trường hợp nguy cấp, chủ đồng ý chuyển giao bé cũng đồng nghĩa với việc chủ đồng ý giao toàn quyền quyết định, bao gồm cả việc vaccine, triệt sản và tìm chủ mới; đồng thời Hội sẽ nhập case cho bé.
  • 2.Miễn trừ trách nhiệm của Hội với các bé chó/mèo sữa có thể trạng yếu. Hội sẽ giúp đỡ hết khả năng và nếu các bé có thể phát triển trưởng thành, đó là niềm hạnh phúc của tất cả mọi người. Tuy nhiên trong một (vài) trường hợp các bé quá yếu, hoặc gặp các vấn đề về sức khỏe dẫn đến không qua khỏi, Hội xin chia buồn cùng bạn và mong bạn cũng sẽ thông cảm đồng thời không quy trách nhiệm cho Hội.
  • 3.Hội có quyền quyết định tìm chủ cho bé mèo/chó đã nhận, với quy tắc bất di bất dịch: VACCINE - NUÔI KÍN - TRIỆT SẢN. 
  • 4.Các trường hợp chó/mèo đi lạc và Hội đã nhập case chắc chắn sẽ được triệt sản hoặc chủ cũ phải đồng ý cam kết VACCINE - NUÔI KÍN - TRIỆT SẢN nếu muốn nhận lại bé.
  • 5.Tất cả báo tin các case chó mèo, nếu quan tâm đến tình trạng các bé thì có thể nhắn tin trực tiếp vào page, Hội sẽ không cung cấp thông tin liên lạc của foster và Tình nguyện viên của Hội để giữ được sự riêng tư cho tất cả cá nhân liên quan.
  • 6.Hội năng lực có hạn, nên tất cả những gì có thể làm được đều chỉ ở trong những quy tắc đơn giản nhưng không thể vi phạm này. 
Các trường hợp ngoài khả năng, dù rất đau lòng khi không thể cứu các con, Hội cũng xin từ chối hỗ trợ để tránh những phát sinh gây tổn thất cho những bé chó mèo khác Hội còn cưu mang. 
 
Một lần nữa, xin cảm ơn mọi người vẫn tin yêu và đồng hành cùng Hội.