PETUP - Shop bán hàng gây quỹ hội CTĐV Đà Nẵng
Xin chào tất cả mọi người, để Hội có nguồn tài chính chủ động hơn trong việc vận hành công việc cứu hộ. Hội đã hình thành Shop Bán Hàng Gây Quỹ thường xuyên, với tên gọi Pet Up từ năm 2019. Chào đón cả nhà tham quan mua sắm.

Link mua hàng Pet Up đây:

Pet Up cam kết sẽ là một nhãn hàng với khá nhiều sản phẩm tự thiết kế đa dạng, chất lượng, phục vụ cho việc tuyên truyền Phúc Lợi Động Vật tới chủ nuôi, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống của các bé chó mèo bốn chân.

Không chỉ bán online, hiện Pet Up đã có showroom bán các mặt hàng thiết kế dành riêng cho việc gây quỹ tại địa chỉ K19/91 Mai Xuân Thưởng, Q.Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Các bạn có thể tới tận nơi để lựa chọn Sản phẩm ưng ý nhất.

Mong rằng mọi người sẽ nhiệt tình ủng hộ Gây Quỹ cho Cứu Trợ Động Vật Đà Nẵng bằng cách mua thật nhiều sản phẩm của Pet Up nhé.

(Xin lưu ý: đây là showroom bán sản phẩm, không phải nhà chung hay nhà riêng của TNV Hội. Nên xin các bạn đừng mang theo chó mèo đến chơi, hay đưa chó mèo cứu hộ đến nơi này nhé!)

Mời mọi người like Fan Page Pet Up để nhận được nhiều thông tin về sản phẩm Gây Quỹ. Thân mến, Hội Cứu Trợ Động Vật Đà Nẵng.