30/09/2017

GARASALE - HELIO ĐÀ NẴNG

Hai ngày 30/9 - 01/10/2017 Hội CTĐV ĐN đã tổ chức buổi bán hàng Gara Sale gây quỹ cho các bé chó, mèo được cứu hộ tại Helio Center.
 
Có nhiều mặt hàng đa dạng từ: quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giày dép, phụ kiện, sách truyện... cùng những mặt hàng dành cho thú cưng với giá cả phải chăng đã được bày bán tại các gian hàng. Mỗi một món đồ các bạn mua lúc đó đã đóng góp thêm vào quỹ cứu hộ giúp đỡ các bé chó, mèo được no ấm hơn và công việc của Hội bớt nhọc nhằn hơn.
 
Những tờ rơi, những tấm standee in hình và câu chuyện cứu hộ các bé đã nhận được sự quan tâm đón đọc của mọi người, từ những bạn trẻ đến những gia đình có cha mẹ con cái. Mong rằng mỗi bước chân dừng lại đọc những dòng chữ tụi mình viết ra đều sẽ đồng cảm và thấu hiểu hơn công việc của Hội, sẽ khơi dậy được tình thương và sự quan tâm mỗi con vật xung quanh ta.
Các case cứu hộ tiêu biểu
Bé ngoan chờ chủ

Sự kiện đã tổ chức

Bài viết khác

Buổi gặp mặt thân thiện của Tình Nguyện Viên Hội Cứu trợ động vật Đà Nẵng - một dịp để gắn kết và cùng nhìn lại năm 2021,...
Một ngày hội gặp nhau thân mật, và bán những mặt hàng gây quỹ tại Khách sạn Mercure, tổ chức năm 2017
Lần đầu tiên tổ chức họp mặt Tình Nguyện Viên Hội cứu trợ động vật Đà Nẵng nhân kỷ niệm 8 năm thành lập.
GaraSale 2019 được tổ chức 2 ngày 05 - 06/01/2019 tại Zone Đà Nẵng, 38 Pasteur.
Đêm nhạc Gây quỹ từ thiện được tổ chức vào ngày 03/09/0216 tại Trung tâm Yến Tiệc & Hội Nghị Brown Bean, 370 đường 2/9, Hải...